Wednesday, 10 April 2013

Ngược Sóng VTV1 tập 9-10-11-12-13-14-15

38 tập phim Ngược sóng của đạo diễn, NSƯT Lê Cung Bắc đã lên sóng VTV1 trong giờ Vàng phim Việt, vào 20h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21/3. xem phim nguoc song

Ngược sóng được chuyển thể từ tiểu thuyết Canh Năm của nhà văn Lê Thành Chơn. Bối cảnh phim là những năm 90 của thế kỷ trước - thời điểm cả nước bước vào thời kỳ mở cửa về kinh tế với nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng đầy hứng khởi và quyết tâm làm mốc bắt đầu câu chuyện.Chuyện phim kể về một Giám đốc - cựu chiến binh đã cùng với tập thể cán bộ công nhân viên mình, biến một khách sạn tọa lạc giữa Sài Gòn cũ kỹ không có khách thuê trở thành một khách sạn có cơ sở hạ tầng và dịch vụ đáp ứng nhiều loại khách khác nhau.
phim nguoc song
Vượt qua những mưu đồ lợi dụng chức quyền, kẽ hở của chính sách nhà nước: hết “vấn nạn liên doanh” lại đến “sóng gió cổ phần hoá” và cả những khó khăn của đời sống cá nhân (vợ ốm rồi qua đời, con còn nhỏ dại…), người Giám đốc – cựu chiến binh đã cùng những người bạn của mình đưa khách sạn trở thành một đơn vị kinh tế phát triển mang lại lợi ích cho đất nước và cho chính họ.Phim khai thác sâu vào những tình tiết kinh tế lắt léo, đặc biệt những mánh lới lách luật của những kẻ trục lợi trong quá trình chuyển đổi của một doanh nghiệp nhà nước sang cổ phần hoá. Phim cũng đề cao bản lĩnh người cán bộ chân chính, luôn giữ vững tinh thần cộng sản, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phim có sự tham gia của diễn viên Hoàng Phúc, Nguyễn Hậu, Mai Huỳnh, siêu mẫu Phương Mai, siêu mẫu Lê Thu An...

Phim nhận được những đánh giá khá tích cực từ Hội đồng thẩm định phim Đài THVN, như"bối cảnh được tạo dựng phù hợp với những năm 90, đạo diễn có vốn sống và tay nghề cao, dàn diễn viên diễn xuất chuyên nghiệp, nhập tâm với số phận nhân vật mà mình chuyển tải, phim được quay đẹp, chắc chắn, kỹ lưỡng ở từng khuôn hình, và ca khúc và âm nhạc trong phim tốt".

No comments:

Post a Comment